• Đường mới mùa xuân...
  • Bất ngờ trong ngôi nhà chồng trang trí tặng vợ đón Tết
  • Đi tìm bản sắc đô thị Pleiku

Đường mới mùa xuân...

(GLO)- Không còn lời ta thán đường sá hư hỏng, đổi lại bây giờ bà con xóm tôi chỉ có nức nở khen, nức nở vui, nức nở phấn khởi. Xóm nhỏ vùng ven dấu hiệu xuân về thường yên ắng, khuất lấp ít nhận ra nhưng xuân nay, từ sự thay đổi của những con đường, tất cả đều bừng lên, vui vẻ, phấn chấn.

Bất ngờ trong ngôi nhà chồng trang trí tặng vợ đón Tết

Không muốn vợ phải vất vả dọn dẹp và trang trí nhà cửa đón Tết, anh Thiên cùng các con đã tự mua sơn và đồ trang trí về để sơn lại tổ ấm.

Đi tìm bản sắc đô thị Pleiku

(GLO)- Xoay quanh câu chuyện tìm kiếm sản phẩm du lịch đặc trưng cho Gia Lai, nhiều người có chung ý tưởng về xây dựng đô thị Pleiku thành một thương hiệu, tương tự như khi nói đến du lịch Quảng Nam phải nhắc đến đô thị cổ Hội An hay gần hơn trong khu vực là đô thị Đà Lạt. Đây là ý tưởng không mới nhưng cần thiết trong bối cảnh các thành phố cao nguyên đang cố gắng đi tìm bản sắc riêng hướng đến phát triển kinh tế du lịch.

.
Xuân ở làng nông thôn mới

Xuân ở làng nông thôn mới

(GLO)- Làng Sơn (xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, Gia Lai) là làng nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên trên tuyến biên giới của tỉnh. Những ngày cuối năm về thăm làng, chúng tôi cảm nhận rõ nguồn sinh khí mới đang tiếp động lực cho người dân nơi đây chung sức xây dựng quê hương.

.