• Chư Sê: Hiệu quả mô hình trồng rau sạch trong trường học
  • Chư Pah: Xây nhà trong hành lang an toàn lưới điện
  • Căn hộ mang phong cách kiến trúc Pháp sang trọng

Chư Sê: Hiệu quả mô hình trồng rau sạch trong trường học

(GLO)- "Vườn rau thanh niên", "Vườn rau của em"… là những mô hình thiết thực được nhiều trường học tại huyện Chư Sê thực hiện nhằm cải thiện bữa ăn cho học sinh, phần còn lại được bán để gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo.

Chư Pah: Xây nhà trong hành lang an toàn lưới điện

(GLO)- Ông Nay Kiên-Chủ tịch UBND huyện Chư Pah, Gia Lai-cho biết: "Ngay sau khi nhận được Công văn số 73 ngày 21-10-2019 của UBND thị trấn Phú Hòa về việc phối hợp xử lý xây dựng nhà ở riêng lẻ của bà Đào Thị Nhẫn tại thôn 4, thị trấn Phú Hòa, UBND huyện đã giao Phòng Kinh tế-Hạ tầng kiểm tra và hướng dẫn UBND thị trấn xử lý nghiêm trường hợp nêu trên. Trường hợp vượt thẩm quyền thì báo cáo bằng văn bản, đề xuất UBND huyện xử lý theo đúng quy định của pháp luật".

Căn hộ mang phong cách kiến trúc Pháp sang trọng

Ngoài những căn biệt thự Pháp, cũng không ít gia chủ mạnh tay đầu tư cho nội thất căn hộ của mình theo phong cách kiến trúc ấn tượng này.

.
Tặng 4 phòng học trị giá 1,4 tỉ đồng

Tặng 4 phòng học trị giá 1,4 tỉ đồng

(GLO)- Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), ngày 19-11, tại xã Kon Gang, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai, Lữ đoàn Tăng-Thiết giáp 273, Quân đoàn 3 đã tiến hành bàn giao 4 phòng học cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

.