• Gia Lai ban hành quy định quản lý, vận hành khai thác và bảo trì công trình đường bộ
  • Lắp đặt thùng rác công cộng: Vì đô thị Pleiku văn minh, hiện đại
  • Cần đa dạng loại hình sở hữu chung cư

Gia Lai ban hành quy định quản lý, vận hành khai thác và bảo trì công trình đường bộ

(GLO)- Ngày 4-10, UBND tỉnh Gia Lai đã có Quyết định ban hành Quy định quản lý, vận hành khai thác và bảo trì công trình đường bộ.

Lắp đặt thùng rác công cộng: Vì đô thị Pleiku văn minh, hiện đại

(GLO)- Khoảng 356 thùng rác công cộng sẽ được lắp đặt trong tháng 12 này trên một số tuyến đường chính của TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm xây dựng đô thị văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Cần đa dạng loại hình sở hữu chung cư

Bộ Xây dựng đã đưa dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) để lấy ý kiến công khai, rộng rãi, tuy nhiên đến nay vẫn còn có nhiều ý kiến trái chiều về quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư... Các chuyên gia kinh tế cho rằng, dự thảo luật cần phải nghiên cứu rộng rãi nhu cầu của đa số người dân, cần đa dạng loại hình sở hữu để phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

.
Pleiku sơ kết 3 năm thực hiện mô hình

Pleiku sơ kết 3 năm thực hiện mô hình "Nông hội" trên địa bàn

(GLO)- Sáng 5-10, Thành ủy Pleiku tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 3 năm triển khai thực hiện mô hình "Nông hội" trên địa bàn thành phố. Tham dự hội nghị có Thường trực Thành ủy, đại diện các ban Đảng, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các phòng, ban, đoàn thể TP. Pleiku và Chủ tịch Hội Nông dân 22 xã, phường trên địa bàn.

.