.

Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân chúc Tết quân và dân huyện đảo Lý Sơn

Thứ Sáu, 20/01/2017, 14:43 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 19-1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân do Đại tá Nguyễn Đức Nam-Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, quân và dân huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Đinh Dậu 2017.


 

1
 Đại tá Nguyễn Đức Nam tặng quà Tết các cơ quan huyện Lý Sơn. Ảnh: Hoành Sơn

Tại đây, đoàn công tác đã đến dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện đảo Lý Sơn; đến thăm và chúc Tết các đơn vị: Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng các cơ quan Công an, Quân đội, Biên phòng huyện đảo Lý Sơn.  Đoàn cũng đã dành thời gian vào thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phẩm, có chồng và 1 con duy nhất đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Mẹ Phẩm là Mẹ Việt Nam anh hùng được Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân nhận phụng dưỡng suốt đời.
 

Tặng quà và chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phẩm. Ảnh: Hoành Sơn
Tặng quà và chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phẩm. Ảnh: Hoành Sơn

Đón và làm việc với đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tại trụ sở Huyện ủy Lý Sơn, ông Nguyễn Tài Luân-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông báo nhanh với đoàn công tác một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, xã hội của huyện đạt được trong năm qua. Trong đó nhấn mạnh các chỉ tiêu về thu nhập đầu người năm 2016, huyện đã đạt 22,3 triệu đồng/người; tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế (tính theo giá so sánh 2010) đạt 1.355,117 tỷ đồng, tăng 7,69% so với năm 2015. Các lĩnh vực văn hóa- xã hội; quốc phòng, an ninh; công tác nội chính; công tác xây dựng chính quyền; công tác dân vận, hoạt động của MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội; công tác xây dựng Đảng... cũng đạt nhiều kết quả tích cực.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Đức Nam-Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân đã chúc mừng những kết quả mà cấp ủy, chính quyền huyện Lý Sơn đã đạt được trong năm qua. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên đảo luôn quan tâm, chăm lo xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, trong đó đặc biệt chú trọng xây dựng nền quốc phòng toàn dân, góp phần cùng cả nước bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

 

Lãnh đạo Vùng 3 Hải quân tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Trạm Ra đa 550. Ảnh: Hoành Sơn
Lãnh đạo Vùng 3 Hải quân tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Trạm Ra đa 550. Ảnh: Hoành Sơn

Trước đó, đoàn công tác đã đến kiểm tra và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trạm Ra đa 550, thay mặt đoàn công tác Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân Nguyễn Đức Nam đã biểu dương tinh thần vượt qua khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, chiến sĩ toàn trạm vui Xuân mới không quên nhiệm vụ.Thực hiện nghiêm lịch trực Tết theo đúng yêu cầu của cấp trên. Lãnh đạo, chỉ huy trạm quan tâm chăm lo tết cho chiến sĩ bảo đảm đúng chế độ, chính sách; chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác bảo đảm, giữ vững quốc phòng, an ninh, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Hoành Sơn

.