.

Tỉnh đoàn Gia Lai và Sư đoàn Bộ Binh 2:

Ký kết chương trình phối hợp năm 2017

Thứ Bảy, 24/12/2016, 07:37 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 23-12, tại TP. Pleiku, Tỉnh đoàn Gia Lai phối hợp với Sư đoàn Bộ Binh 2 (thị xã An Khê) tổ chức hội nghị sơ kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2016.
 

Toàn cảnh hội nghị sơ kết chương trình phối hợp. Ảnh: P.L
Toàn cảnh hội nghị sơ kết chương trình phối hợp. Ảnh: P.L

Trong năm 2016, các tổ chức Đoàn của hai đơn vị đã chủ động phối hợp, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, các hoạt động xung kích; qua đó, đã nhận được những kết quả thiết thực. Nhiều chương trình, diễn đàn, các đợt sinh hoạt chính trị chuyền đề như: “Thanh niên với văn hóa giao thông và ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông”; “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam; xây dựng hoài bão lớn xứng danh bộ đội cụ Hồ”; “Nét văn hóa của người quân nhân cách mạng”; “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Tôi yêu Tổ quốc” đã nhận được sự tham gia tích cực của hơn 136.000 lượt đoàn viên thanh niên.

Bên cạnh đó, hai đơn vị đã phối hợp sửa chữa, khắc phục, nạo vét 5 km kênh mương nội đồng khu vực thôn, xóm trên địa bàn xã Cư An (huyện Đak Pơ); khai thông cống rãnh 2 km đường dọc Quốc lộ 19; hỗ trợ 12 con lợn giống cho 6 hộ dân khó khăn ở làng: Kuk Kôn, Kuc Đak, Bút (xã An Thành, huyện Đak Pơ); phối hợp di dời 60 căn nhà ra khỏi vùng sạt lở của làng Brang (xã Đak Pling, huyện Kông Chro)…

 

Hai đơn vị ký kết chương trình phối hợp trong năm 2017. Ảnh: P.L
Hai đơn vị ký kết chương trình phối hợp trong năm 2017. Ảnh: P.L

Tại hội nghị sơ kết, hai đơn vị đã cũng thảo luận và đóng góp ý kiến về những kết quả đạt được và hạn chế trong chương trình phối hợp năm 2016; đồng thời, ký kết chương trình phối hợp năm 2017. Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Gia Lai đã trao bằng khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Tỉnh đoàn Gia Lai và Sư đoàn Bộ binh 2; Sư đoàn Bộ binh 2 cũng tặng giấy khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hoạt động phối hợp năm 2016.

Phan Lài

.