.

Minh Hằng trở thành "nàng thơ" mới của Nguyễn Hồng Thuận

Thứ Tư, 30/05/2018, 07:20 [GMT+7]
.

Sau hơn 4 tháng kể từ khi ra mắt MV Điều em cần chỉ là anh, Minh Hằng đã chính thức trở lại đường đua V-Pop bằng một sáng tác mới toanh của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho cô: Em xin anh.  Đây có thể xem là sự kết hợp bất ngờ, bởi vì trước giờ rất nhiều người không nghĩ tới việc Minh Hằng "kết duyên" cùng Nguyễn Hồng Thuận trong âm nhạc. Thế nhưng, nhạc sĩ có rất nhiều bản hit đình đám này đã dành tặng cho giọng hát "Ngôi sao cô đơn" một bản ballad hay và hợp giọng.

 

Hình ảnh Minh Hằng trong MV mới
Hình ảnh Minh Hằng trong MV mới
Chia sẻ về quyết định này, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết: "Thuận lựa chọn Minh Hằng để khán giả thấy được sự đa dạng trong sáng tác của mình. Quyết định đưa đứa con của mình cho Minh Hằng, Thuận cũng thấy hoang mang vì độ khó trong bài khá nhiều. Tuy nhiên, Hằng đã làm Thuận hoàn toàn bất ngờ".

 

 Thời trang đậm chất vintage của Minh Hằng trong MV
Thời trang đậm chất vintage của Minh Hằng trong MVVới quyết định này của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã chính thức đưa tên Minh Hằng vào danh sách những nữ ca sĩ hot V-Pop hợp tác với mình.

Đáp lại Nguyễn Hồng Thuận, Minh Hằng đã chơi lớn khi quyết định thực hiện MV cho ca khúc Em xin anh với tất cả mọi chi phí đều do cô đầu tư. Lý giải cho việc này, Minh Hằng nói rằng cô muốn thực hiện một món quà gửi tặng các fan của mình nhân dịp sinh nhật sắp đến.

"Có đầu tư một chút, có vơi đi tài khoản một chút vì fan cũng không sao", nữ ca sĩ dí dỏm chia sẻ.

 

Minh Hằng làm việc cùng Nguyễn Hồng Thuận trong phòng thu
Minh Hằng làm việc cùng Nguyễn Hồng Thuận trong phòng thuTrong teaser MV vừa được tung ra, Minh Hằng đã làm hài lòng các fan vì bộ cánh đậm chất vintage cũng như những hình ảnh kích thích sự tò mò.

Liệu Minh Hằng và hotboy Lật mặt 3 Song Luân sẽ có câu chuyện như thế nào trong MV Em xin anh? MV này sẽ có những gì đặc biệt? Tất cả sẽ được bật mí vào thứ 2 ngày 4-6 lúc 10 giờ trên kênh YouTube của Minh Hằng.

Khắc Thi (sggp)

.