.
Ban nhạc ABBA thông báo sẽ quay lại phòng thu tung sản phẩm âm nhạc mới sau 35 năm vắng bóng.
 
 
ABBA khiến người hâm mộ bất ngờ lẫn hân hoan chờ đón khi ngày 27-4 thông báo một lần nữa cùng nhau bước vào phòng thu với cả bốn thành viên: Agnetha Fältskog, Benny Andersson, Björn Ulvaeus và Anni-Frid Lyngstad.
 
"Cả bốn chúng tôi đều cảm thấy rằng sau 35 năm sẽ thật vui khi cùng nhau bước vào phòng thu một lần nữa. Thế nên, chúng tôi đã làm vậy. Thời gian như đứng yên, chúng tôi thấy dường như vừa trải qua một kỳ nghỉ ngắn" - thông cáo của nhóm có đoạn viết.
 
 ABBA thời trẻ
ABBA thời trẻ
 
 Nay họ đã có tuổi
Nay họ đã có tuổi
 
 
ABBA chưa đưa thời điểm tung tác phẩm mới nhưng có tiết lộ một trong số đó là ca khúc có tựa đề "I still have faith in you" dự định biểu diễn trên sân khấu đặc biệt của đài NBC và BBC vào tháng 12.
 
Người phát ngôn của ABBA Gorel Hanser nói với BBC không khí ấm áp trong phòng thu là ma thuật. Tất cả các thành viên đều hạnh phúc, thân thiện, nồng ấm.
 
ABBA là nhóm nhạc nổi tiếng sau khi đăng quang cuộc thi Eurovison với ca khúc "Waterloo". Một loạt ca khúc kinh điển làm nên tên tuổi của nhóm có: "Mamma Mia", "Dancing queen", "Take a chance on me".... Nhóm tan rã năm 1982 và lần gần nhất biểu diễn cùng nhau vào tháng 6 năm 2016 khi tham gia một sự kiện nhỏ ở Thụy Điển.
 
M.Khuê (BBC, NLĐO)
.