.

Sơn Tùng M-TP khiến fan đứng ngồi không yên khi tái xuất

Thứ Năm, 12/04/2018, 07:34 [GMT+7]
.

“Ở ẩn” và khiến fan trông đợi, những hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP khiến fan "đứng ngồi không yên".

Sơn Tùng M-TP trong lúc chờ đợi ghi hình.
Sơn Tùng M-TP trong lúc chờ đợi ghi hình.Là một trong những cái tên được quan tâm nhất nhì hiện nay, đặc biệt là khi quyết định im hơi lặng tiếng trong suốt hơn 1 năm qua, Sơn Tùng M-TP cùng những hình ảnh hậu trường trong dự án mới lần này khiến fan thực sự phát sốt.

Gần đây nhất, nam ca sĩ có một dự án đặc biệt được thực hiện tại nước ngoài, chỉ có 2 ngày làm việc để hoàn thành sản phẩm nhưng anh có sự chuẩn bị hết sức chuyên nghiệp cũng như luôn tạo không khí làm việc đầy cảm hứng cho toàn bộ ê-kíp.

Một điều đặc biệt là trong suốt buổi chụp ảnh, Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ toàn bộ ê-kíp có thể chọn nhạc tuỳ thích để anh có cảm hứng trình diễn, không cần phải là nhạc của anh.

Nam ca sĩ tiết lộ anh không có thói quen tự nghe nhạc của mình khi thực hiện những dự án liên quan đến chụp ảnh, quay clip không lấy nhạc… bởi “Những gì quá thân thuộc với mình nếu cứ tiếp tục lặp lại và cảm thấy hài lòng với nó sẽ khó có bước tiến mới mẻ, sáng tạo hơn.

Trước khi cho ra mắt một ca khúc tôi ăn – ngủ - nghỉ - tâm sự với chính ca khúc của mình trong một thời gian dài, để cho ra mắt một sản phẩm chỉn chu nhất. Để có thể đổi mới hơn, sáng tạo hơn, tôi không hay nghe lại nhạc của mình khi chụp ảnh, hay ở trong hậu trường vẫn để cho ê kíp thoải mái nghe những gì họ thích”.

Với khoảng thời gian ngắn ngủi, Sơn Tùng M-TP phải làm việc liên tục, vốn quen với cường độ làm việc khá cao, nam ca sĩ còn là người tạo cảm hứng cho toàn bộ ê-kíp. Để tất cả mọi người quên đi cảm giác mệt mỏi vì phải chờ quá lâu giữa mỗi cảnh quay, nam ca sĩ chủ động cùng trò chuyện, bàn về cảnh quay tiếp theo…với mọi người.

Chính nhờ những hoạt động mang tính tập thể và vui vẻ như vậy do Sơn Tùng M-TP mang đến mà gần 24h đồng hồ trôi qua rất nhanh, tiến độ hoàn thành sản phẩm cũng vượt ngoài mong đợi của ê-kíp sản xuất.

Những hình ảnh khác của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường:


  

Nam ca sĩ có hành động mút tay cực đáng yêu trong khi chờ ê kíp sắp đặt bối cảnh.
Nam ca sĩ có hành động mút tay cực đáng yêu trong khi chờ ê kíp sắp đặt bối cảnh. 

 Làm việc liên tục nhưng Sơn Tùng M-TP luôn nở nụ cười rạng rỡ.
Làm việc liên tục nhưng Sơn Tùng M-TP luôn nở nụ cười rạng rỡ.


 Chu Nguyên/VTC

.