.

"Sing my song - Bài hát hay nhất" chính thức tuyển sinh mùa 2

Thứ Ba, 19/12/2017, 15:40 [GMT+7]
.
“Sing my song” đã chính thức quay trở lại với các đợt tuyển sinh trên cả nước.
 

 

Lê Thiện Hiếu tại
Lê Thiện Hiếu tại "Sing my song" mùa 1.
 
“Sing my song - Bài hát hay nhất” là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có khả năng sáng tác và hát hay. Những sáng tác hay, hiện đại, phù hợp với văn hoá, thẩm mỹ của người Việt Nam nhưng vẫn hội nhập với xu hướng âm nhạc quốc tế và thế giới.
 
Sau một mùa giải đầu tiên thành công với loạt những bài hit gắn liền với tên tuổi của những tác giả trẻ tài năng như "Ông bà anh" - Lê Thiện Hiếu, "Chí phèo" - Bùi Công Nam, "Kiều" - Cao Bá Hưng, "Đi đâu để thấy hoa bay" - Hoàng Dũng… chương trình còn được vinh danh ở hạng mục Chuỗi chương trình hay nhất năm 2016 tại Lễ trao giải Cống hiến và Chương trình âm nhạc ấn tượng tại VTV Award cùng kỷ lục đạt 246 triệu lượt xem trên kênh YouTube. 
 
Bên cạnh đó, góp mặt ở mùa giải đầu tiên còn có các tên tuổi nổi tiếng tham gia như Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Trịnh Thăng Bình, Trương Thảo Nhi… đặc biệt là 4 nhạc sĩ hàng đầu tại Việt Nam ngồi ghế HLV là Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong.
 
“Sing my song” đã chính thức quay trở lại với các đợt tuyển sinh trên cả nước. Sau đợt tuyển sinh lần 1, BTC quyết định tiếp tục đợt tuyển lần 2 để mang đến cơ hội cho những thí sinh chưa kịp tham dự đợt 1.
 
Thời gian tuyển sinh trực tiếp khu vực miền Bắc diễn ra vào 21-22/12 tại Hà Nội, khu vực miền diễn ra ngày 29 - 30/12 tại TP.HCM. BTC chọn ra 45 thí sinh ưu tú nhất để bước vào vòng Ghi hình. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông.
 
Thanh Vân (VOV)
 
 
.