.

Đức Phúc đoạt giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả bài hát Việt tháng 11

Chủ Nhật, 29/11/2015, 09:56 [GMT+7]
.

Đêm 27-11, ca khúc "Chỉ một câu" đoạt cú đúp bài hát Việt tháng 11 diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 Đức Phúc trình diễn ca khúc
Đức Phúc trình diễn ca khúc "Chỉ một câu"


Chỉ một câu đoạt giải Bài hát của tháng cho tác giả Phạm Toàn Thắng và ca sĩ thể hiện hiệu quả Đức Phúc. Đức Phúc - Quán quân chương trình Giọng hát Việt 2015 là một trong 4 thí sinh Giọng hát Việt tham gia Bài hát Việt tháng 11.
 

Đinh Kai đoạt giải Bài hát ấn tượng tháng 10 với ca khúc Tìm nhau
Đinh Kai đoạt giải Bài hát ấn tượng tháng 10 với ca khúc Tìm nhau

Giải Nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả thuộc về nhạc sĩ Thành Vương (ca khúc Lặng). Bài hát ấn tượng của tháng 10 thuộc về ca khúc Tìm nhau của tác giả Đinh Kai.
 

Yến Lê trình diễn ca khúc Lặng
Yến Lê trình diễn ca khúc Lặng

Ca khúc do chính Vũ Cát Tường sáng tác và trình diễn với phần khối khí của nhạc sĩ Thanh Tâm cũng đón nhận nhiệt tình từ Ban giám khảo và người dự khán.
 

Nhạc sĩ Tường Minh chinh phục được nhạc sĩ Đức Trí qua giai điệu và ca từ trong ca khúc Lặng với giọng ca của Yến Lê.

Thu Thủy là một trong những học trò trong đội của ca sĩ Tuấn Hưng ở cuộc thi Giọng hát Việt. Cô mang đến một ca khúc mới với tên gọi Biết của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm.

 

Thu Thủy trình diễn ca khúc Biết
Thu Thủy trình diễn ca khúc Biết

Nhóm Bụi Gió mang đến nhạc phẩm Góc ký ức-một sáng tác của Nguyễn Lâm Minh Tường. Đây là ca khúc được đánh giá là chưa giàu sáng tạo.

Ở minishow bài hát Việt tháng 11, ca sĩ Thùy Chi thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Hà thành như Phố cổ, Khoảng trời của bé, Trong lành những giấc mơ hay Giấc mơ mang tên mình.

Theo Tuoitre