.

Đak Đoa: 13 dự án kêu gọi đầu tư trong giai đoạn 2016-2018

Thứ Bảy, 02/06/2018, 11:12 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 1-6, đồng chí Nguyễn Đình Phương-Trưởng ban Ban Kinh tế-Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai cùng đoàn giám sát đã có buổi làm việc với UBND huyện Đak Đoa về tình hình thực hiện kêu gọi đầu tư của huyện.

Quang cảnh buổi giám sát. Ảnh: Trần Dung
Quang cảnh buổi giám sát. Ảnh: Trần Dung

 

Trong những năm qua, UBND huyện Đak Đoa đã tích cực phối hợp với các sở, ngành của tỉnh thực hiện rà soát, đề xuất danh mục kêu gọi đầu tư trên địa bàn huyện. Đồng thời, UBND huyện cũng tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các nhà đầu tư tới nghiên cứu các dự án đầu tư. Đak Đoa hiện có 13 dự án kêu gọi đầu tư trong giai đoạn 2016-2018 như: dự án sân golf (xã Glar); dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng (xã Glar); dự án Trung tâm thương mại; dự án siêu thị và khu dân cư mới... Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có dự án nào được triển khai thực hiện.

 

Tại buổi giám sát, ông Nguyễn Đình Phương- Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh cho rằng: “Huyện đã có nhiều năm kêu gọi đầu tư nhưng cho tới nay vẫn chưa triển khai được dự án nào. Phải nhanh chóng tìm hướng điều chỉnh. Thời gian tới, UBND huyện Đak Đoa cần bổ sung các dự án còn lại để kêu gọi đầu tư. Các dự án bổ sung phải ghi rõ quy mô, hiện trạng, ưu đãi đối với dự án… để các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận các dự án".

 

Trần Dung

.