.

(GLO)- Ngày 26-5, hơn 120 sinh viên-học viên đến từ Viện Quản lý kinh doanh Quốc tế (IBM) và Trường Đại học UBIS (Thụy Sĩ) kết hợp với Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (CLB HA.GL) tổ chức chương trình thiện nguyện tại xã Hà Bầu (huyện Đak Đoa, Gia Lai).
 

Tặng xe đạp cho học sinh Trường tiểu học Hà Bầu. Ảnh: M.V
Tặng xe đạp cho học sinh Trường tiểu học Hà Bầu. Ảnh: M.V

Tham dự chương trình này có bà Viola Krebs (Hiệu trưởng Trường  Đại học UBIS), Tiến sĩ Phạm Quang Vinh (Viện trưởng Viện Quản lý kinh doanh Quốc tế), ông Huỳnh Mau-Giám đốc điều hành CLB HA.GL, Trưởng đoàn Bóng đá HA.GL-ông Nguyễn Tấn Anh…

Tại Trường tiểu học Hà Bầu (xã Hà Bầu), nhân dịp diễn ra Lễ tổng kết năm học 2017-2018, đoàn làm công tác từ thiện đã trao 10 chiếc xe đạp, tặng 150 suất quà cho những em học sinh nghèo vượt khó và trao một số tiền mặt kèm theo bánh kẹo, sữa VPMilk cho thầy và trò ngôi trường này.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Viola Krebs cho biết, tôi đến từ đất nước Thụy Sĩ xa xôi, rất vui mừng khi có mặt trong buổi lễ tổng kết năm học của thầy và trò Trường tiểu học Hà Bầu. Mặc dù điều kiện kinh tế của đa số gia đình các em học sinh ở đây còn gặp không ít khó khăn, nhưng nhìn vào những gương mặt thông minh, nhanh nhẹn, xinh xắn và hiếu học, hi vọng một ngày nào đó sẽ có nhiều em học sinh nơi đây trở thành thành viên của Trường Đại học UBIS cũng như Học viện IBM…

Rời Trường tiểu học Hà Bầu, đoàn công tác thiện nguyện đến thăm, tặng quà tại làng Nú cũng nằm trên địa bàn của địa phương này. Các thành viên trong đoàn đã trao 50 suất quà, gạo và một số nhu yếu phẩm khác cho bà con người dân tộc thiểu số ở đây.

Được biết, đây là lần thứ Viện Quản lý kinh doanh Quốc tế (IBM) đóng chân tại TP.Hồ Chí Minh và Trường Đại học UBIS (Thụy Sĩ) kết hợp với CLB HA.GL tham gia làm công tác thiện nguyện tại huyện Đak Đoa.

Minh Vỹ

.