.

Kiểm tra đột xuất việc chấp hành giờ làm việc của cán bộ, công chức, viên chức

15:12 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 29-3, Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh do ông  Phạm Trần Anh-Chánh Thanh tra Sở Nội vụ, Phó đoàn kiểm tra liên ngành dẫn đầu đã tiến hành kiểm tra đột xuất việc chấp hành giờ giấc làm việc của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn TP. Pleiku.

 Một số cán bộ, công chức, viên chức né tránh khi thấy đoàn kiểm tra xuất hiện. Ảnh: L.A
Một số cán bộ, công chức, viên chức né tránh khi thấy đoàn kiểm tra xuất hiện. Ảnh: L.A

Theo đó, trong lần kiểm tra này, Đoàn đã đến kiểm tra tại các quán ăn sáng, quán cà phê trên các tuyến phố và sử dụng máy quay phim, chụp hình ghi lại hình ảnh những trường hợp cán bộ công chức, viên chức chưa chấp hành nghiêm túc giờ giấc làm việc. Tại gần 10 điểm mà Đoàn đến kiểm tra mặc dù không có trường hợp nào bị lập biên bản vi phạm, nhưng qua ghi nhận vẫn còn một số cán bộ, công chức, viên chức “bớt xén” giờ làm việc để giải quyết công việc riêng.

Theo dự kiến trong thời gian tới, Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh sẽ tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra và mở rộng địa bàn để kịp thời chấn chỉnh, đề xuất xử lý những trường hợp cán bộ, công chức, viên chức vi phạm giờ giấc làm việc trong giờ hành chính và uống rượu, bia vào giờ nghỉ trưa.

Lê Anh

.
Bình luận (0)
.
.