.

(GLO)- Chiều 3-1, tại Biển Hồ (xã Biển Hồ, TP. Pleiku), vụ đuối nước thương tâm khiến 1 nam học sinh lớp 2 tử vong, 1 em học sinh khác đang được cho là mất tích.

 Người nhà đưa thi thể nạn nhân về nhà. Ảnh: M.N
Người nhà đưa thi thể nạn nhân về nhà. Ảnh: M.N

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng chỉ mới phát hiện được thi thể 1 học sinh nam; đang tiếp tục xác định việc có 1 hay 2 nạn nhân bị đuối nước.

Nạn nhân được xác định là em N.B. (trú đường Tôn Đức Thắng, xã Biển Hồ, TP. Pleiku) hiện đang là học sinh lớp 2, Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ, 1 người dân phát hiện bên bờ Biển Hồ có 2 đôi dép, nghi có chuyện chẳng lành xảy ra nên người này hô hoán cho mọi người cùng tìm kiếm. Sự việc cũng được người dân nhanh chóng thông báo báo với chính quyền xã Biển Hồ.

Sau thời gian tổ chức tìm kiếm, lực lượng của xã và người dân phát hiện thi thể của em học sinh nói trên. Nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Theo những người dân ở xung quanh Biển Hồ, trước thời điểm xảy ra vụ việc, họ nhìn thấy có 2 học sinh nam đi xuống phía dưới lòng hồ mà không thấy ai lên.

Minh Nguyễn

.
Bình luận (0)
.
.