.

Thống nhất nội dung Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai năm 2016

Thứ Tư, 16/11/2016, 07:19 [GMT+7]
.

(GLO)- Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai năm 2016 gồm 5 hoạt động lớn: Hội nghị xúc tiến đầu tư; Hội nghị tổng kết 10 năm chương trình hợp tác kinh tế-xã hội giữa TP. Hồ Chí Minh và Gia Lai; Hội thảo “Tiềm năng và phát triển du lịch tỉnh Gia Lai”; “Hội thảo kết nối doanh nghiệp” và “Đêm Gala”.

 

Ảnh: Hà Duy
Ảnh: Hà Duy

Theo báo cáo của các tiểu ban: Nội dung, Lễ tân, An ninh-Bảo vệ tại cuộc họp diễn ra chiều 15-11 tại trụ sở UBND tỉnh dưới sự chủ trì của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành, công tác chuẩn bị cho hội nghị cơ bản đã hoàn tất. Cụ thể, kinh phí dự kiến tổ chức hội nghị là 3 tỷ đồng; đã chọn lựa 12 dự án sẽ trao giấy chứng nhận đầu tư và 6 dự án ký cam kết đầu tư ngay tại hội nghị; tổng hợp xong danh sách khách mời; xây dựng chương trình chi tiết tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình hợp tác với TP. Hồ Chí Minh; xây dựng kịch bản và chương trình hội nghị; các tài liệu có liên quan như hệ thống quy hoạch sử dụng đất, các chính sách về đất đai để cung cấp cho nhà đầu tư...

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành chỉ đạo các tiểu ban cần chú ý chuẩn bị nội dung để thông tin thêm cho nhà đầu tư về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh; các cam kết về chính sách ưu đãi đối với nhà đầu tư; tìm hiểu những hỗ trợ từ phía TP. Hồ Chí Minh cho Gia Lai trong thời gian tới; đồng thời tìm địa điểm tổ chức phù hợp với quy mô và tầm quan trọng của hội nghị.

Hà Duy

.