.

(GLO)- Khoảng 13 giờ, ngày 26-10, tại số nhà 108 Tôn Thất Tùng, tổ 17, phường Phù Đổng, TP. Pleiku đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một phụ nữ tử vong. Nạn nhân ban đầu được xác nhận là chị Dung (chừng 20 tuổi). Kẻ ra tay sát hại chính là chồng cũ tên Dũng.
 

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: N.H
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: N.H

Theo lời những người dân xung quanh và thân nhân người bị hại: nạn nhân và tên sát nhân tên Dũng là vợ chồng và có với nhau một đứa con khoảng 2 tuổi. Vì mâu thuẫn gia đình, tên Dũng thường xuyên đánh đập vợ dù bao nhiêu lần được gia đình hàn gắn. Cả 2 không thể chung sống cùng nhau nên đã ra tòa ly hôn hơn 1 năm qua. Chưa muốn dứt hẳn chuyện tình cảm với vợ mình, tên Dũng gần đây có đến nhà cha mẹ vợ để xin lỗi, nhưng phía gia đình và vợ cũ không đồng tình. Nhiều lần chồng cũ đến xin cho chở vợ con đi chơi nhưng Dung dứt khoát từ chối.

Để trút hết mối hận của mình, tên Dũng đã lên kế hoạch, vào ngày 26-10 Dũng có đến nhà mẹ vợ nói rằng mẹ ruột của mình bị đau nặng nên chở con dâu là Dung về thăm mẹ cho mẹ đỡ nhớ. Nghe vậy, trong lòng mọi người không ai muốn nhưng rồi Dung vẫn xin đi rồi xảy ra chuyện đau buồn.

Sau khi ra tay hạ sát người vợ cũ của mình tại nhà riêng của chị, tên Dũng trở về lại nhà bố mẹ ruột trên đường Phạm Văn Đồng để nói hết sự thật và được gia đình đưa đến Công an sở tại thú nhận hành vi giết người.

Hiện Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Huy

.
Bình luận (0)
.
.