.

(GLO)- Ngày 1-1, cùng với không khí đón năm mới 2014, Báo Gia Lai điện tử chính thức ra mắt giao diện mới với thiết kế, màu sắc được đánh giá là thân thiện và gần gũi với độc giả.
 

Theo đó, so với phiên bản cũ, tông màu xanh dương chủ đạo vẫn được giữ nguyên trong giao diện mới nhưng nhạt hơn. Điều sẽ gây ấn tượng nơi bạn đọc trong lần thay đổi này là hình ảnh trở thành điểm nhấn xuyên suốt trang báo. Không những thế, một phần nội dung của tin, bài cũng sẽ được hiện ra khi độc giả đưa chuột đến vị trí đầu đề mà không cần nhấp chuột. Hai yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc có thể nắm bắt nhanh chóng nội dung ban đầu của tin, bài cũng như không phải mất nhiều thời gian trong việc quyết định dừng lại tìm hiểu thông tin ở một sản phẩm báo chí nào đó hay không.

Bên cạnh đó, các chuyên mục chính được sắp xếp lại một cách có trật tự, khoa học và thuận mắt; đồng thời bổ sung thêm chuyên mục “Quốc phòng” nhằm hoàn thiện lượng thông tin và đáp ứng nhu cầu cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Đây là lần thứ ba GLO tiến hành đổi mới giao diện và là lần thứ hai có sự thay đổi gần như toàn bộ với mong muốn phục vụ ngày một tốt hơn cho độc giả xa gần.

GLO

.