.

Báo Gia Lai: Tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thứ Bảy, 09/03/2013, 17:06 [GMT+7]
.

(GLO)- Nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8-3-1910 / 8-3-2013), chiều 8-3, Báo Gia Lai đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt các nữ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Báo Gia Lai.

Ông Đoàn Minh Phụng Tổng Biên Tập Báo Gia Lai và ông Phạm Ngọc Phi Tổng Biên Tập Báo Phú Yên tặng hoa lưu niệm cho đại diện Phụ nữ của hai đơn vị. Ảnh: Nguyên Võ
Ông Đoàn Minh Phụng - Tổng Biên tập Báo Gia Lai và ông Phạm Ngọc Phi - Tổng Biên tập Báo Phú Yên tặng hoa lưu niệm cho đại diện phụ nữ của hai đơn vị. Ảnh: Nguyên Võ

Tại buổi gặp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, từ khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho đến các phong trào chống giặc cứu nước thời phong kiến hay gần đây nhất là chống thực dân, đế quốc xâm lược. Trong bất cứ thời kỳ nào, phụ nữ Việt Nam đều thực hiện xuất sắc vai trò là người chiến sỹ kiên cường, bất khuất, là hậu phương vững chắc; đồng thời là người vợ, người mẹ đảm đang.

 

Phát huy truyền thống đó, trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên khẳng định mình, xứng đáng là lực lượng quan trọng trong xã hội cùng góp sức xây dựng đất nước, quê hương cũng như xây dựng một xã hội yên ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Tham dự tại buổi tọa đàm, thay mặt Ban Biên tập, ông Đoàn Minh Phụng-Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã ghi nhận sự đóng góp của lực lượng lao động nữ Báo Gia Lai trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Thực hiện quyền bình đẳng giới-ví sự tiến bộ của phụ nữ, hiện nay, phụ nữ ngày càng được xã hội quan tâm, tạo điều kiện để học tập và cống hiến cũng như phát triển. Riêng với Báo Gia Lai, có thể nói là một đơn vị luôn luôn đề cao và đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện để các chị em được học tập và làm việc theo đúng với khả năng và trình độ bản thân.

Ông Đoàn Minh Phụng cũng động viên các chị em phát huy truyền thống, khắc phục những khó khăn do đặc thù của công việc để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội.

Nhân dịp này, Báo Gia Lai cũng đã tiếp đón đoàn phụ nữ Báo Phú Yên đến thăm, giao lưu tại Gia Lai. Đây là dịp để phụ nữ hai đơn vị gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cũng như vun đắp thêm tình đoàn kết gắn bó.

Lê Hòa

.