.

Siêu mẫu - MC Thu Hằng chính là nàng thơ mới của Versace.

 

1
Sở hữu phong cách ăn mặc cuốn hút với những cây hàng hiệu xứng tầm phong cách, cô nhận được không ngớt những mọi người.
2
Những hình ảnh mới nhất của Thu Hằng trong những cây hàng hiệu hút mắt Versace mang đến hình ảnh xinh đẹp và đẳng cấp. Người đẹp xuất hiện với những tông màu tươi sáng cùng thần thái tràn đầy năng lượng đang góp nên những hiệu ứng tích cực nhất.
3
Thu Hằng đang nhận được những lời khen có cánh và đầy ưu ái là mặc đẹp hơn cả "thiên thần" Versace đang sở hữu ở thị trường châu Âu và Mỹ.
4
Với việc chọn cho mình những gam màu nổi bật, tươi sáng, Thu Hằng thông minh khi có những sự kết hợp cực kỳ ăn ý.
5
Thu Hằng còn khai thác những điểm mới đầy sáng tạo của những sự kết hợp tuyệt vời.
6
Với Thu Hằng thì thời trang chính là sự tận hưởng vì vậy cô không ngần ngại làm mới mình từ những thiết kế mới với những khám phá đặc biệt trên đường đua phong cách. Quý cô hàng hiệu chọn cho mình cho cho mình một sự kết hợp đầy chất “phiêu” giữa màu hồng ngọt ngào cùng chất cam nóng bỏng.
7
Trên đường đua phong cách, thương hiệu Versace là một trong những điểm đến được cô yêu thích và là sự lựa chọn được cô ưu tiên.
8
Versace đặc trưng bởi sự nhạy cảm màu sắc, chất liệu, nét cổ điển và tính nghệ thuật điển hình, hình khối mạnh mẽ và những đường cắt táo bạo, kỹ thuật cao cấp và ý tưởng đột phá.
9
Các sáng tạo của nhà Versace gắn liền với vẻ đẹp thần thoại, mang tư tưởng và thẩm mỹ của triết học và nghệ thuật cổ đại. Và Thu Hằng lại đắm say trong không gian cuốn hút đấy.
10
Từ tông màu xanh cuốn hút được phối tinh tế, cô sử dụng thêm chiếc áo khoác da thêm phần tinh tế. Với việc chọn cho mình những gam màu nổi bật, tươi sáng, Thu Hằng thông minh khi có những sự kết hợp cực kỳ ăn ý.

Theo VOV

.
Bình luận (0)
.
.