.

Thông tin mới nhất về cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2016

Thứ Năm, 24/11/2016, 16:55 [GMT+7]
.

Theo thông tin từ Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 - Miss Universe 2016 sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 13 đến 30-1-2017, tại thủ đô Manila, Philippines.
 

Phạm Hương cùng các thí sinh tại cuộc thi Miss Universe 2015.
Phạm Hương cùng các thí sinh tại cuộc thi Miss Universe 2015.

Trước đó, Miss Universe 2015 được tổ chức tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Cuộc thi khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện Philippines, người đẹp Pia Wurtzbach. Tại cuộc thi này, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã tỏa sáng cũng như gây được ấn tượng, giành được đánh giá cao từ các chuyên gia nghiên cứu sắc đẹp, liên tục có tên trong top những thí sinh xuất sắc trên các bảng xếp hạng của các tạp chí sắc đẹp, trang điện tử uy tín nhất trên thế giới nhờ sự tự tin và bản lĩnh.

Đặc biệt, chiến thắng của Phạm Hương chính là giới thiệu thành công hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp và hiện đại trong mắt bạn bè quốc tế.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach.
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach.

Miss Universe lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1952, tại Mỹ và diễn ra tại các bang của nước Mỹ cho đến năm 1971. Là một trong hai cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm, mỗi năm, cuộc thi chào đón hơn 100 hoa hậu đại diện các quốc gia tham dự và hơn 1 tỷ khán giả trên khắp thế giới quan tâm theo dõi.

Các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ phải tham gia nhiều phần thi khác nhau như áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, phỏng vấn và các hoạt động xã hội như trình diễn thời trang, làm từ thiện. Miss Universe không có phần thi tài năng hoặc được xem như một hoạt động phụ không tính điểm tại cuộc thi.

Theo quy định, thí sinh các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Miss Universe phải là Hoa hậu hoàn vũ, nên năm nay Việt Nam không có đại diện tham dự do cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam tổ chức 2 năm một lần.

Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, từ ngày 1-1 đến 19-8-2017. Vòng chung kết sẽ được diễn ra tại Diamond Bay City, Nha Trang, Khánh Hòa. Hoa hậu đăng quang sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2017.

Hình ảnh Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015:

 

Theo TTXVN

.