.

Theo Wonders List, Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Hoàng tử William hay tài tử Brad Pitt,... nằm trong danh sách người đàn ông điển trai nhất thế giới.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau là một trong những người đàn ông điển trai nhất thế giới. Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp như tài tử, Thủ tướng Trudeau còn là người rất tốt bụng và ngọt ngào. Joaquin Phoenix là một diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn video ca nhạc và nhà hoạt động người Mỹ. Với những đóng góp nghệ thuật của mình, nam diễn viên này đã được trao giải Grammy và một giải Quả cầu Vàng. Richard Gere không chỉ là một diễn viên tài năng mà còn là một trong những người đẹp trai nhất hành tinh. Diễn viên Jon Hamm cũng nằm trong danh sách những tài tử đẹp trai nhất thế giới. Nam tài tử Johnny Depp từng ba lần được đề cử giải Oscar. Hoàng tử William điển trai của Vương quốc Anh. Đôi mắt và kiểu tóc khác biệt tạo nên nét cuốn hút của nam diễn viên Chris Evans. Tài tử Brad Pitt từng được bình chọn ở vị trí thứ 9 trong danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh. Nam diễn viên, nhà sản xuất, người mẫu điển trai Robert Pattinson chắc chắn không thể thiếu trong danh sách này. Omar Borkan Al Gala là chàng trai từng bị trục xuất khỏi Ả-rập Xê-út vì “quá đẹp trai”. Omar Borkan Al Gala là cái tên từng được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng Internet trong năm 2013.

 


Thủ tướng Canada Justin Trudeau là một trong những người đàn ông điển trai nhất thế giới. Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp như tài tử, Thủ tướng Trudeau còn là người rất tốt bụng và ngọt ngào.
 

Joaquin Phoenix là một diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn video ca nhạc và nhà hoạt động người Mỹ. Với những đóng góp nghệ thuật của mình, nam diễn viên này đã được trao giải Grammy và một giải Quả cầu Vàng.
 

Richard Gere không chỉ là một diễn viên tài năng mà còn là một trong những người đẹp trai nhất hành tinh.
 

Diễn viên Jon Hamm cũng nằm trong danh sách những tài tử đẹp trai nhất thế giới.
 

Nam tài tử Johnny Depp từng ba lần được đề cử giải Oscar.
 

Hoàng tử William điển trai của Vương quốc Anh.
 

Đôi mắt và kiểu tóc khác biệt tạo nên nét cuốn hút của nam diễn viên Chris Evans.
 

Tài tử Brad Pitt từng được bình chọn ở vị trí thứ 9 trong danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh.
 

Nam diễn viên, nhà sản xuất, người mẫu điển trai Robert Pattinson chắc chắn không thể thiếu trong danh sách này.
 

Omar Borkan Al Gala là chàng trai từng bị trục xuất khỏi Ả-rập Xê-út vì “quá đẹp trai”. Omar Borkan Al Gala là cái tên từng được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng Internet trong năm 2013.

Theo Kiến Thức

.