.

(GLO)- Ông Nguyễn Văn Đang-Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh cho biết: Với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”, “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 sẽ được triển khai trên toàn tỉnh từ ngày 15-4 đến 15-5.

Ảnh: Như Nguyện
Ảnh: Như Nguyện

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm sẽ tập trung vào mục tiêu nâng cao vai trò trách nhiệm của chính quyền các cấp, người quản lý; ý thức chấp hành chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm của các tổ chức, cá nhân trong việc sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rượu, các thực phẩm tươi sống (rau, thịt, thủy sản); giảm thiểu tình trạng lạm dụng rượu; giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng các thực phẩm không an toàn nói chung và ngộ độc rượu, rau, thịt, thủy sản tươi sống nói riêng.

Ngoài ra, trong tháng hành động sẽ tăng cường công tác thanh-kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm, kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Như Nguyện

.
Bình luận (0)
.
.