.

Gặp vợ và hàng xóm không mảnh vải che thân, chém tình địch trọng thương rồi điện báo Công an

08:47 [GMT+7]
.

Chiều 8-4, ông Nguyễn Tiến Nghiêm, Phó trưởng Công an xã Ia Bă, huyện Ia Grai (Gia Lai) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ "đánh ghen" nghiêm trọng khiến một người bị thương nặng.
 

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 7.4, nhận được tin báo của người dân, Công an xã Ia Bă đã có mặt tại nhà bà N.T.M. (thôn Phù Tiên, xã Ia Bă) để xử lý một vụ cố ý gây thương tích khiến một người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ cùng ngày (7-4), chị N.T.O. (26 tuổi) nhờ chồng là anh N.M.H. (40 tuổi, trú tại thôn Hợp Nhất, xã Ia Bă) ở nhà trông con để mình đi thăm chị gái.

Trong lúc trông con cho vợ đi "thăm chị", anh H. có ghé qua nhà mẹ vợ là bà M. để kiểm tra vì bà M. đi làm ăn xa, gửi nhà cho vợ chồng anh trông nom.

Đến đầu cổng nhà mẹ vợ thì anh H. phát hiện trong nhà sáng đèn. Nghi ngờ có trộm, anh H. cầm con dao đi vào nhà. Lúc này anh H. bắt gặp anh T.M.V. (38 tuổi, hàng xóm) cùng vợ mình trong tình trạng "không mảnh vải che thân” ở phòng ngủ.

Trong lúc tức giận, anh H. đã dùng dao mang theo chém nhiều nhát vào người anh V.. Khi đó, anh V. và chị O đã đạp cửa phòng ngủ bỏ chạy thoát thân. Sau đó, anh H. liền gọi thêm hàng xóm đến "bắt ghen" và gọi cho công an xã đến làm việc.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường để làm rõ vụ việc.

Theo lời kể anh H. thì trong lúc tức giận đã chém anh V. 2 nhát và đâm 1 nhát vào bụng. Sau đó người dân đã đưa anh V. đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Gia Lai.

Theo thanhnien

.
Bình luận (0)
.
.