.
(GLO)-Ngày 9-3, UBND TP. Pleiku ( Gia Lai) đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển du lịch năm 2018 nhằm thống nhất kế hoạch, danh mục đầu tư phát triển du lịch TP. Pleiku.
 
Theo kế hoạch phát triển du lịch trên địa bàn, UBND TP. Pleiku sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá giới thiệu về du lịch TP. Pleiku trên các phương tiện thông tin đại chúng, kết nối với Hiệp hội du lịch, công ty lữ hành về các điểm du lịch; xây dựng sản phẩm du lịch, xây thêm 3 làng văn hóa du lịch gắn với phát triển du lịch cộng đồng, xây dựng khu vườn tượng, con đường hoa; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, sinh hoạt đội cồng chiêng và giao lưu với du khách...
 
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: N.T
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: N.T
 
Tại Hội nghị, đại diện sở Văn văn hóa, Thể thao và Du lịch, ban ngành TP. Pleiku, các doanh nghiệp liên quan đã đóng góp ý kiến như cần đặt tên cho các con đường dẫn đến khu du lịch, quy hoạch lại khu vui chơi, mua sắm, ăn uống, trồng thêm những loài hoa gắn với biểu tượng Tây Nguyên, xe đưa đón khách, nhà vệ sinh lưu động... tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi đến với địa phương.
 
UBND TP. Pleiku đã ghi nhận các ý kiến, hoàn thiện kế hoạch và triển khai trong thời gian sớm nhất nhằm phát triển tốt hơn ngành công nghiệp không khói tại TP. Pleiku.
 
Ngọc Thu
 
.