.
.
(GLO)- Sáng 10-1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) khai trương Chi nhánh Pleiku tại số 40 Hùng Vương, phường Ia Kring, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 
 
Việc thành lập mới thêm 7 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước chỉ trong vài tháng cuối năm 2018, đầu năm 2019 đã nâng tổng mạng lưới của OCB lên đến gần 200 điểm kinh doanh thể hiện sự phát triển nhanh và bền vững của OCB. Hiện OCB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam công bố hoàn thành các hạng mục dự án Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II. Việc mở thêm chi nhánh tại TP Pleiku, OCB sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế tại TP. Pleiku nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung
 
Ảnh: Hà Duy
Ảnh: Hà Duy
 
Những ngày đầu khai trương, từ ngày 5-12 đến 5-3-2019, OCB triển khai chương trình khuyến mãi “Quà tri ân cho niềm tin trao gửi” với 28.000 phần quà, tổng giá trị giải thưởng 5 tỷ đồng dành cho các khách hàng khi gửi tiết kiệm tại OCB. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi trực tiếp lãi suất cộng thêm lên đến 0,2% theo bậc thang tiền gửi và chính sách khách hàng ưu tiên.
 
Hà Duy
 
 
.