.

Gia Lai: 3.744 thí sinh đủ điều kiện thi tuyển giáo viên năm 2016

Thứ Tư, 16/11/2016, 10:45 [GMT+7]
.

(GLO)- Hội đồng thi tuyển giáo viên tỉnh Gia Lai thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi, không đủ điều kiện dự thi kỳ thi tuyển giáo viên năm 2016 của tỉnh Gia Lai, gồm 3.744 thí sinh đủ điều kiện dự thi và 2 thí sinh không đủ điều kiện dự thi.

Ảnh: H.T
Ảnh: H.T

Danh sách các thí sinh đủ điều kiện dự thi, không đủ điều kiện dự thi được đăng tải trên wedsite của Sở Nội vụ Gia Lai  tại địa chỉ http://snv.gialai.gov.vn và của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai tại địa chỉ http://gialai.edu.vn để thí sinh được biết.
 

Lưu ý đối với thí sinh:
Trường hợp thí sinh trong danh sách đủ điều kiện dự thi có thông tin không đầy đủ hoặc thông tin sai sót (họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, đối tượng ưu tiên...) cần điều chỉnh, bổ sung, đề nghị thí sinh ghi vào phiếu yêu cầu điều chỉnh nộp lại cho giám thị vào buổi sáng ngày khai mạc kỳ thi (kèm theo mẫu đính chính thông tin).

Nhưng thông tin chi tiết về kỳ thi (tài liệu ôn thi, thời gian và địa điểm tổ chức thi, khai mạc kỳ thi, phổ biến nội quy, quy chế và phát giấy báo dự thi...) sẽ được Hội đồng Thi tuyển giáo viên của tỉnh và Sở Nội vụ thông báo công khai trên wedsite của sở.

GLO

.
Bình luận (0)
.
.