.
.

Trưởng Ban Kinh tế TƯ Hội NDVN trả 170 triệu đồng cho người đánh rơi

Thứ Năm, 11/10/2018, 15:45 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng ngày 11-10, tại khách sạn Tre Xanh (tổ 1, phường Tây Sơn, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai), chị Nguyễn Vũ Thùy Trang (1975, trú tại khu vực 2, phường Trần Phú, TP Quy Nhơn, Bình Định) vui mừng khi nhận lại đầy đủ số tiền trước đó chị đánh rơi tại khách sạn. 
 
 
Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 10-10-2018, chị Trang đi từ Bình Định lên Pleiku và đến thuê phòng tại khách sạn Tre Xanh nhưng do không còn phòng nên chị đi tìm khách sạn khác. Đến sáng ngày 11-10, khi nhớ lại bì ni-lông màu đen bên trong để 170 triệu đồng mang theo bên người không biết đánh rơi ở đâu, chị Trang hốt hoảng đi tìm. “Lúc đi tôi mang theo khá nhiều tiền để giao dịch, số tiền 170 triệu còn lại tôi để trong bì ni-lông màu đen để mua các đồ dùng cần thiết. Tuy nhiên, khi nhớ lại thì không biết mình đã đánh rơi ở đâu”, chị Trang kể lại.
 
Chị Trang vui mừng khi nhận được tài sản là bì ni-lông đựng 170 triệu đồng. Ảnh: Khánh Toàn
Chị Trang vui mừng khi nhận được tài sản là bì ni-lông đựng 170 triệu đồng. Ảnh: Khánh Toàn
 
Sau khi tìm kiếm nhiều nơi, chị Trang được nhân viên khách sạn Tre Xanh thông báo đã có người đàn ông nhặt được bì tiền trên tại khu vực phòng chờ của khách sạn. Đồng thời, người đàn ông trên đã bàn giao cho nhân viên viên khách sạn để nhờ liên lạc trả lại cho người đánh mất. Sau khi xác minh, kiểm đếm, công an phường Tây Sơn (TP Pleiku), nhân viên khách sạn cùng người đàn ông tốt bụng đã trao đầy đủ số tiền trên cho chị Trang. Nhận lại số tài sản đánh rơi, chị Trang rất vui mừng, cảm kích trước tấm lòng của người đàn ông trên.
 
Qua tìm hiểu của PV, người đàn ông trên là ông Nguyễn Văn Chính-Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. Ông Chính hiện đang ở tại khách sạn trên khi tham dự Đại hội Đại biểu Hội nông dân tỉnh Gia Lai lần thứ VIII diễn ra trong ngày 11-10-2018.
 
 
Khánh Toàn

 

.