Gia Lai: 6 cơ sở vi phạm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 21-4 ông Nguyễn Văn Đang-Chi Cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Gia Lai, Trưởng đoàn Thanh tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong “Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018, cho biết: Qua một tuần thanh tra liên ngành ATTP trên địa bàn tỉnh, 10 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm qua thanh tra, Đoàn liên ngành đã phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính 6 cơ sở với số tiền 24.750.000 đồng.
 Đoàn thanh tra tiến hành kiểm tra, niêm phong số lượng hàng hóa không rõ nguồn gốc. Ảnh: N.N
Đoàn thanh tra tiến hành kiểm tra, niêm phong số lượng hàng hóa không rõ nguồn gốc. Ảnh: N.N
Các cơ sở vi phạm trong đợt này gồm: hộ kinh doanh Trần Thị Mộng Vinh-207/21/18 Phan Đình Giót, TP. Pleiku; hộ kinh doanh Trần Phan Thiên Trang- 274/11/60/10 Lê Duẩn, TP. Pleiku; hộ kinh doanh Vũ Văn Vi-216 Hùng Vương, tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ; hộ kinh doanh Năm Diệu- 31 Trần Quang Diệu, phường An Phú, thị xã An Khê và hộ kinh doanh Hai Nhâm-76 Phan Chu Trinh, thị xã An Khê...
Ngoài xử phạt vi phạm hành chính, đối với hộ kinh doanh Trần Phan Thiên Trang, Đoàn thanh tra đã tiến hành niêm phong số lượng hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ gồm 43 kg pate; 6,5 kg xúc xích; 150 viên thịt xá xíu, 4,1 kg chân giò heo và 20 kg thịt xay chưa thành phẩm giao lại cơ sở bảo quản để tiến hành xử lý theo quy định.
Như Nguyện

Có thể bạn quan tâm