.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Vào khảng 10 giờ ngày 12-3, tại khu vực chân cầu Tân Đệ thuộc địa bàn tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ lật xe khách, trên xe chở gần 40 người.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do xe ôtô tránh xe máy sang đường. Rất may không ai tử vong, hai người bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Tại hiện trường, những người chứng kiến cho biết, xe khách mang biển kiểm soát 17K-8377 chạy hướng Thái Bình - Hà Nội với tốc độ trung bình khoảng 30-40 km/giờ. Khi đi đến địa phận xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định (cách cầu Tân Đệ khoảng 300m), do tránh chiếc xe máy BKS 18H-9915 sang đường, xe khách bị mất lái, đâm vào cột đèn bên đường và lao xuống ruộng, khiến xe bị lật.

Vụ tai nạn làm người điều khiển xe máy là ông Trần Văn Lãn, khoảng 55-57 tuổi, hành nghề xe ôm bị thương nặng. Hầu hết hành khách trên xe ôtô đã thoát ra ngoài an toàn, chỉ có một cô gái (chưa xác định được tên, tuổi) bị kẹt chân vào ghế xe và gãy chân, phải mất khoảng gần 30 phút mới được đưa ra khỏi xe đi cứu chữa.

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời, cùng với người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra để xử lý vụ việc.

Theo TTXVN

.