.

"Cơn ác mộng châu Á" Cung Lê đọ sức với huyền thoại Zorro

Thứ Năm, 27/07/2017, 13:17 [GMT+7]
.

Tháng 8 này, “huyền thoại Zorro” Antonio Banderas sẽ trở lại với bộ phim hành động kịch tính "Security - Người gác đêm".

Một pha hành động trong phim.
Một pha hành động trong phim.


 

Trong "Security - Người ​gác đêm", tài tử người Tây Ban Nha hóa thân thành Eddie Deacon, một chàng cựu sĩ quan đặc biệt của quân đội Mỹ vừa trở về từ một cuộc chiến tranh.

Đã qua 1 năm nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, Eddie quyết định nhận công việc làm người gác đêm cho một trung tâm mua sắm trong một khu vực phức tạp của thành phố. Thế nhưng vào ngay ca trực đầu tiên, một cô gái bí ẩn đột ngột ùa vào trung tâm và cầu cứu sự bảo vệ của anh trong tuyệt vọng.

Cô là nhân chứng trong một vụ án quan trọng và đang bị săn đuổi bởi một băng đảng xã hội đen man rợ được cầm đầu bởi một gã tâm thần hiểm ác.

Đối đầu với Banderas trong phim là Ben Kingsley, cũng là một tượng đài làng điện ảnh, từng nhận giải Oscar danh giá cho phim Gandhi (1982).

Đặc biệt, cựu võ sĩ Cung Lê, với biệt danh “cơn ác mộng châu Á” trên võ đài, sẽ xuất hiện trong vai phản diện trong phim. Sau khi trở thành nhà vô địch hạng trung của Strikeforce, anh giải nghệ và theo đuổi sự nghiệp điện ảnh tại Hollywood.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 4-8.

Theo TTXVN

.