.
Tom Cruise
Tom Cruise

Với những đóng góp trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, tài tử Tom Cruise đã vinh dự khi nhận được giải thưởng Thần tượng giải trí của Friars Club’s, Mỹ ngày 12-6.

Giải thưởng Thần tượng giải trí nhằm tôn vinh những người có thành tích xuất sắc trong ngành công nghiệp giải trí. Joseph Zappala- người đứng đầu quỹ Friars chia sẻ rằng: “Đây thực sự là một đêm trao giải đáng nhớ. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi được trao danh hiệu này cho tài tử Tom Cruise. Mọi sự cố gắng của anh đều được phản ánh lại qua những đóng góp của anh trên lĩnh vực điện ảnh và nghệ thuật”.

Chủ tịch câu lạc bộ Jerry Lewis nói: “Tom Cruise sẽ trở thành một trong những người gia nhập nhóm NSƯT. Hiện nhóm này chỉ có 3 nhân vật huyền thoại như Douglas Fairbanks, Cary Grant và Frank Sinatra. Họ đều là những người có sức ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp giải trí trên toàn cầu và góp phần làm phát triển bộ mặt của nền điện ảnh”.

Tom Cruise vừa tham gia bộ phim ca nhạc “Rock of ages” (Kỷ nguyên bạc) với vai diễn ngôi sao nhạc rock Stacee Jaxx. Phim sẽ phát hành tại Mỹ vào ngày 15-6.

 

Theo VOV

.