.

Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VIII

Huyện Ia Grai nhất toàn đoàn môn vovinam

Thứ Sáu, 13/04/2018, 15:42 [GMT+7]
.
(GLO)- Với thành tích đoạt được 5 huy chương vàng (HCV), 1 huy chương bạc (HCB) và 6 huy chương đồng (HCĐ), đội tuyển huyện Ia Grai đã giành ngôi nhất toàn đoàn môn vovinam. Đây là môn thi nằm trong chương trình của Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh Gia Lai lần thứ VIII-2018. 
 

 

 Các VĐV đoạt huy chương nội dung biểu diễn. Ảnh: Minh Vỹ
Các VĐV đoạt huy chương nội dung biểu diễn. Ảnh: Minh Vỹ
 
Sau gần 3 ngày tranh tài hấp dẫn, chiều 12-4, tại Nhà Thi đấu tỉnh đã diễn ra lễ bế mạc và trao thưởng các nội dung thi đấu của môn vovinam. Giải năm nay thu hút 15 đơn vị, với khoảng 170 vận động viên tham gia tranh tài ở 20 nội dung (biểu diễn quyền và thi đấu đối kháng). 
 
Kết quả, đội tuyển huyện Ia Grai đã giành ngôi nhất toàn đoàn, với thành tích đoạt được 5 HCV, 1 HCB, 6 HCĐ. Đội tuyển huyện Chư Sê xếp thứ nhì với 4 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ. Ngành Giáo dục- Đào tạo đứng thứ 3 khi có được 3 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ… 
 
Như vậy, chỉ tính riêng 3 môn võ vừa thi đấu (karatedo, taekwondo và vovina) đoàn thể thao huyện Ia Grai đã giành được tất cả 13 chiếc HCV. Trong khi đó ở kỳ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VII-2014, địa phương này có tất cả 14 HCV, chung cuộc xếp thứ 3 toàn đoàn trên bảng tổng sắp huy chương. Đây là thành tích cực kỳ ấn tượng, bởi phía trước đoàn thể thao huyện Ia Grai vẫn còn nhiều môn thể thao thế mạnh vẫn chưa thi đấu tại Đại hội TDTT toàn tỉnh năm 2018. 
Minh Vỹ
.