.

Các môn cà kheo, bắn nỏ, điền kinh chính thức tranh tài

Thứ Ba, 17/04/2018, 13:36 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 17-4, tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP. Pleiku đã diễn ra lễ khai mạc các môn cà kheo, bắn nỏ và điền kinh nằm trong khuôn khổ của Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ VIII năm 2018.

 Các VĐV tranh tài ở vòng loại nội dung 100 m nam. Ảnh: Văn Ngọc
Các VĐV tranh tài ở vòng loại nội dung 100 m nam. Ảnh: Văn Ngọc

 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, môn cà kheo tại Đại hội lần này thu hút 50 vận động viên đến từ 12 đoàn và sẽ tranh tài ở 6 nội dung thi của nam, nữ. Trong khi đó sẽ có 80 VĐV đến từ 17 đoàn tranh tài ở môn bắn nỏ với 55 VĐV nam, 25 VĐV nữ. Các VĐV sẽ thi đấu ở các nội dung nam, nữ đơn và đồng đội của các tư thế đứng bắn và quỳ bắn. Bộ môn điền kinh thu hút đông đảo VĐV nhất với 145 VĐV của 15 đoàn. Các VĐV điền kinh sẽ thi đấu ở 18 nội dung.

Ngay trong buổi sáng 17-4, Ban tổ chức đã xác định kết quả ở nội dung đứng bắn đơn nữ và đứng bắn đơn nam của môn bắn nỏ. Theo đó, ở nội dung của nữ, Ksor Thị Rơmăh H’Thủy của đơn vị Giáo dục-Đào tạo giành huy chương vàng, Lê Thị Thúy của đoàn Ia Grai giành huy chương bạc còn Đinh Thị Dung của đoàn thị xã An Khê đoạt huy chương đồng. Ở nội dung của nam, VĐV Lầu Bá Tu đoàn Ia Grai giành HCV, HCB thuộc về VĐV Ngô Văn Tuấn, HCĐ thuộc về Nguyễn Văn Chiến cùng của đoàn ngành Giáo dục-Đào tạo.

Văn Ngọc

.