.

HLV Park Hang Seo cảnh báo học trò trước trận gặp Australia

Thứ Sáu, 12/01/2018, 16:30 [GMT+7]
.
HLV Park Hang Seo đã dành thời gian cả sáng nay để rút ra bài học sau trận thua U23 Hàn Quốc và đặc biệt là phân tích đối thủ U23 Australia, sẽ gặp vào ngày 14-1 tới.
 

 

U23 Việt Nam cần cải thiện khả năng chống bóng bổng.
U23 Việt Nam cần cải thiện khả năng chống bóng bổng.
 
“U23 Australia sở hữu nhiều cầu thủ có chiều cao, thể hình vượt trội so với U23 Việt Nam. Đây rõ ràng là vấn đề lớn bởi cầu thủ Việt Nam thường thiếu tự tin khi đối đầu với những đối thủ to lớn”-HLV Park Hang Seo nhận xét.
 
Để đối đầu với những đối thủ vượt trội về thể hình như U23 Australia, ông Park nhấn mạnh điều quan trọng nhất là U23 Việt Nam phải chơi tự tin.
 
“Chỉ có sự tự tin mới có thể giúp U23 Việt Nam tạo bất ngờ trước U23 Australia trong trận đấu tới”, thầy Park nói với các học trò. Ở trận ra quân, U23 Australia đã giành chiến thắng 3-1 trước U23 Syria để tạm thời dẫn đầu bảng D.
 
U23 Australia có thể hình vượt trội so với U23 Việt Nam
U23 Australia có thể hình vượt trội so với U23 Việt Nam
 
Cùng với những lời nhắc nhở, rút kinh nghiệm, toàn đội cũng đã xem băng hình phân tích điểm mạnh, điểm yếu của U23 Australia. Nhiều khả năng U23 Việt Nam sẽ không có nhiều thay đổi về nhân sự trong trận đấu với đội bóng đến từ xứ sở Chuột túi, khi mà các cầu thủ đá chính ở trận gặp Hàn Quốc đều đã chơi tốt.
 
Chiều nay vào lúc 15 giờ 30 phút, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có buổi tập trên Sân vận động Kunshan Citizen Center Football Field, thuộc Côn Sơn. Với việc được BTC bố trí tập vào giờ sớm, U23 Việt Nam sẽ tránh được điều kiện thời tiết lạnh vào buổi tối như những lần tập trước đó.
 
Đ.Nam - Xuân Hoàng (Vietnamnet)
.