.

Giải Futsal Gia Lai 2018: Toàn Tùng FC đăng quang ngôi vô địch

Thứ Hai, 08/01/2018, 09:56 [GMT+7]
.

(GLO)- Sau 3 ngày tranh tài, tối 7-1, tại Nhà thi đấu tỉnh đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải của Giải Futsal Gia Lai 2018.

Toàn Tùng FC giành ngôi vô địch sau loạt sút penalty. Ảnh: V.N
Toàn Tùng FC giành ngôi vô địch sau loạt sút penalty. Ảnh: V.N

Trước đó, trận đấu chung kết giữa Toàn Tùng FC và Bê tông 26 đã diễn ra rất quyết liệt và hấp dẫn. Được đánh giá cao hơn đối thủ tuy nhiên Toàn Tùng FC cũng không thể hạ gục Bê tông 26 trong 40 phút thi đấu chính thức. Phải đến loạt sút penalty, Toàn Tùng mới đánh bại Bê tông 26 với tỷ số 4-3 để đăng quang ngôi vô địch. Trong khi đó ở trận tranh hạng Ba, Đồ gỗ mỹ nghệ đã vượt qua Ngân hàng Á châu ACB với tỷ số 4-3. Trong Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao Cúp cùng phần thưởng 15 triệu đồng cho Toàn Tùng FC, Bê tông 26 giành ngôi Á quân với 10 triệu đồng tiền thưởng còn Đồ gỗ mỹ nghệ giành giải Ba với 5 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và đội thi đấu fairplay.

Được biết, Giải Futsal Gia Lai 2018 quy tụ 12 đội bóng với hơn 120 cầu thủ tham gia thi đấu. Các đội bóng đã được chia làm 4 bảng đấu thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra hai đội có điểm số cao nhất ở mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết.

Văn Ngọc

.