.

Giải Việt dã Báo Gia Lai mở rộng sẽ có làn chạy mới

Thứ Hai, 27/11/2017, 13:45 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 27-11, tại Báo Gia Lai, Ban tổ chức Giải Việt dã Báo Gia Lai mở rộng lần thứ XII năm 2017 đã tổ chức họp để hoàn tất các công tác chuẩn bị cho Giải sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật ngày 3-12 tới đây. 
 

 

 Các VĐV sẽ tranh tài trên làn chạy mới.  Ảnh: V.N
Các VĐV sẽ tranh tài trên làn chạy mới. Ảnh: V.N
 
Tham gia cuộc họp có lãnh đạo Báo Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh, Sở Giáo dục-Đào tạo. Tại cuộc họp, ông Phạm Hồng Phong-Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 25 đoàn và hơn 170 vận động đăng ký tham gia. Dự kiến đến khi chốt danh sách sẽ có khoảng 33 đoàn và hơn 260 vận động viên tranh tài. Đây cũng là lần đầu tiên các VĐV tranh tài ở đường chạy mới với vị trí xuất phát ở Quảng trường Đại Đoàn Kết. Các VĐV sẽ chạy vòng trên các con đường quanh quảng trường tùy theo cự ly của mình. 
 
Trong cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức cũng cho biết công tác chuẩn bị cho Giải đấu lần thứ XII này đang trong quá trình hoàn tất. Được biết, các VĐV tham gia giải sẽ tranh tài ở hai hệ gồm: hệ phong trào với các nội dung nam chính cự ly chính 7 km, nữ chính cự ly 4 km, nam trẻ 5 km, nữ trẻ 3 km); hệ Trung học phổ thông với nội dung nam 5 km và nữ 3 km.  
Văn Ngọc
.