.

16 đội tham dự Giải bóng chuyền truyền thống thanh niên TP. Pleiku

Thứ Sáu, 06/10/2017, 12:54 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 6-10, tại Nhà thi đấu TP. Pleiku, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. Pleiku đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin TP. Pleiku tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống thanh niên TP. Pleiku lần thứ 24 năm 2017.
 

Gần 200 vận động viên tham gia tranh tài tại giải đấu này. Ảnh: V.N
Gần 200 vận động viên tham gia tranh tài tại giải đấu này. Ảnh: V.N

Tham gia Giải có 16 đội bóng với gần 200 vận động viên thi đấu. Trong đó có 6 đội thuộc khối xã, phường tại TP. Pleiku được chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra hai đội có điểm số cao nhất ở mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết. Bên cạnh đó còn có 10 đội bóng thuộc khối cơ quan, trường học sẽ được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra đội nhất ở mỗi bảng và đội nhì của bảng 4 đội để vào thi đấu bán kết. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra với thể thức 3 sét thắng 2.

Được biết, đây là giải đấu thường niên nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15-10-1956). Giải là dịp để thúc đẩy phong trào tập luyện bóng chuyền nói riêng và thể thao nói chung cho thanh niên trên địa bàn TP. Pleiku. Đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh và là cơ hội cho các thanh niên giao lưu, học hỏi thắt chặt tinh thần đoàn kết. Giải sẽ bế mạc vào chiều ngày 8-10 cũng tại Nhà thi đấu TP. Pleiku. 

Văn Ngọc

.