.

Khai giảng lớp huấn luyện viên Yoga khu vực miền Trung-Tây Nguyên

Thứ Ba, 20/06/2017, 15:21 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 20-6, tại Khách sạn Tre Xanh Plaza (TP. Pleiku) đã  khai giảng lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ huấn luyện viên (HLV) Yoga dành cho các tỉnh khu vực miền Trung-Tây Nguyên năm 2017.
 

 Lễ khai mạc buổi tập huấn. Ảnh: M.V
Lễ khai mạc buổi tập huấn. Ảnh: M.V

Đến tham dự có ông Phạm Văn Tuấn-Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao; Nguyễn Ngọc Minh-Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai; Vũ Trọng Lợi-Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, cùng trên 30 huấn luyện viên đến từ các tỉnh: Kon Tum, Lâm Đồng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai… Lớp tập huấn sẽ kéo dài từ nay cho đến ngày 29-6, tại Khách sạn Tre Xanh Plaza và Câu lạc bộ Gym- Yoga- Fitness Nguyên Thành (100 Nguyễn Tất Thành-TP. Pleiku).
    
Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được các giảng viên có kinh nghiệm truyền đạt sâu hơn về những vấn đề cơ bản trong huấn luyện thể thao; lập kế hoạch huấn luyện và kiểm tra đánh giá kết quả trong quá trình huấn luyện; trang bị những kiến thức chuyên môn về Yoga; công tác chăm sóc y tế; chế độ dinh dưỡng của người tập…

Phong trào tập luyện Yoga tại Gia Lai nói riêng và các tỉnh thuộc khu vực miền Trung-Tây Nguyên nói chung, thời gian qua đã có bước phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên theo hướng tự phát là chính. Thông qua đợt tập huấn lần này, phong trào tập luyện Yoga tại đây sẽ trở thành bài bản hơn, được nâng lên tầm cao mới.

Minh Vỹ

.