.

HA.GL chính thức ký hợp đồng với trung vệ người Braxin

Thứ Sáu, 02/06/2017, 07:49 [GMT+7]
.

(GLO)- Ông Huỳnh Mau-Giám đốc Điều hành Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HA.GL) chính thức xác nhận, đội bóng Phố núi và trung vệ người Braxin Henrique Marcelino Motta, vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng trước mắt có thời hạn từ nay cho đến hết mùa giải 2017.

Ông Huỳnh Mau (trái) và tân binh người Braxin của HA.GL. Ảnh: M.V
Ông Huỳnh Mau (trái) và tân binh người Braxin của HA.GL. Ảnh: M.V

Henrique Marcelino Motta sinh năm 1991 (26 tuổi), cao 1,86 mét. Trước khi khoác áo HA.GL, cầu thủ này thi đấu ở giải hạng ba Braxin và đến đội bóng Phố núi theo sự giới thiệu của đối tác từ Nhật Bản. Do bận thi đấu ở quê nhà nên ngày 30-5 vừa qua cầu thủ này mới có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, sau đó tức tốc bay lên Pleiku. Trước khi trở thành người của HA.GL, cầu thủ này đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Bệnh viện Đại học Y Dược- Hoàng Anh Gia Lai và đã có trận đá tập với các đồng đội mới trên sân Pleiku vào chiều 31-5.

Vào ngày 3-6 này, HA.GL sẽ có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất (TP. Hồ Chí Minh), gặp Sài Gòn FC. Khả năng ra sân thi đấu của Henrique Marcelino Motta trong trận này còn bỏ ngỏ.   

 

 Tân binh người Braxin (phải) và ông Huỳnh Mau-Giám đốc Điều hành CLB HA.GL. Ảnh: M.V
Tân binh người Braxin (phải) và ông Huỳnh Mau-Giám đốc Điều hành CLB HA.GL. Ảnh: M.V

Sau khi chia tay Masaaki Ideguchi người Nhật Bản, hiện nay 2 ngoại binh của đội bóng bầu Đức là Henrique Marcelino Motta, Mobi Fehr. Vị trí sở trường cả 2 cầu thủ này là trung vệ. Với sự bổ sung sức mạnh ở hàng phòng ngự, sự kỳ vọng vào khả năng chống bóng bổng của tân binh người Braxin, hy vọng đội bóng Phố núi sẽ thi đấu khởi sắc ở giai đoạn lượt về V.League 2017.

Minh Vỹ

.