.

(GLO)- Trong hai ngày (ngày 6 và 7-5), Cụm thi đua số 2, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ V nhằm chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), chào mừng đại hội đoàn các cấp, tiến tới đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Tham gia hội thao có hơn 100 vận động viên là đoàn viên đến từ các đoàn cơ sở, chi đoàn trong Cụm thi đua số 2.
 

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc. Ảnh: P.L
Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc. Ảnh: P.L

Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở các nội dung bóng đá mini nữ, bóng đá mini nam và bóng chuyền nam. Kết quả, ở môn bóng đá mini, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh giành giải nhất ở hai nội dung nam và nữ, giải nhì thuộc về đội Liên quân (nam) và Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh (nữ). Ở môn bóng chuyền, Liên quân 2 giành giải nhất; Chi đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội giành giải nhì.

Hội thao được tổ chức nhằm góp phần duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên của các cơ sở đoàn trong Cụm thi đua số 2. Đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên trong cụm thi đua được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết.

Phương Linh

.