.

Lập siêu phẩm, Xuân Trường được HLV Hàn Quốc điền tên trong trận đấu quan trọng

Thứ Năm, 18/05/2017, 06:42 [GMT+7]
.

Trong trận đấu tại R-League (giải đấu dành cho đội dự bị và đội trẻ) tuần trước, Xuân Trường đã đá chính và ghi một siêu phẩm cho Gangwon FC. Chứng kiến màn trình diễn này, HLV Choi Yun-Kyum tỏ ra hài lòng và sẵn lòng trao cơ hội cho tiền vệ người Tuyên Quang:
 

"Khả năng tranh chấp của Xuân Trường vẫn còn yếu. Tuy nhiên, cậu ấy lại kiểm soát trái bóng tốt và biết cách tung ra những đường chuyền nguy hiểm.

Tôi luôn sẵn sàng trao cơ hội cho các cầu thủ dự bị trong đội hình. Với Xuân Trường là ít nhất 5 trận đấu mùa giải này. Còn nếu muốn được ra sân nhiều hơn, cậu ấy phải tiến bộ hơn nữa, chứng minh được khả năng của mình".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc dự kiến sẽ điền tên Xuân Trường vào danh sách đăng ký trận đấu gặp Seongnam tại FA Cup diễn ra lúc 15 giờ (giờ Việt Nam) ngày mai 17-5.

Mặc dù mục tiêu chính của Gangwon FC vẫn là lọt vào top đầu K-League Classic, song FA Cup cũng là đấu trường mà đội bóng này muốn tiến xa. HLV Choi Yun-Kyum rất tự tin vào chiến thắng: "Chúng tôi không chuẩn bị đá luân lưu. Mục tiêu của Gangwon FC là giải quyết trận đấu trong 90 phút".

Một thuận lợi dành cho Gangwon FC nói chung và Xuân Trường nói riêng là Seongnam hiện đang chơi khá bết bát ở K-League Challenge (hạng 2 Hàn Quốc). Nhiều khả năng CLB này không dám bung hết sức cho FA Cup.

Nếu được thi đấu và thể hiện tốt trước Seongnam, Xuân Trường sẽ tiến gần hơn đến việc ra sân ở K-League Classic.

Theo trithuctre

.