.

Sau 22 năm gắn bó, trung vệ kỳ cựu John Terry cuối cùng cũng đã chính thức tuyên bố chia tay Chelsea khi mùa giải này khép lại.
 

Terry tuyên bố chia tay Chelsea.
Terry tuyên bố chia tay Chelsea.

Chia sẻ trên trang chủ của The Blues, công thần 36 tuổi này nói: “Sau 22 năm gắn bó, có quá nhiều điều để nói và rất nhiều người tôi cần nói lời cảm ơn tại câu lạc bộ tuyệt vời này. Từ huấn luyện viên, các đồng đội, nhân viên đến những người hâm mộ đã ủng hộ tôi nhiều năm qua, tôi không thể nói hết những lời biết ơn đến các bạn.”

“Tôi luôn cân nhắc thời điểm và cách thức hợp lý để nói lời chia tay và tôi cảm thấy cuối mùa giải này là lúc thích hợp. Trong phần còn lại của mùa giải, tôi sẽ làm tất cả để giúp Chelsea gặt hái thành công”.

Sau lời chia tay của John Terry, Chelsea cũng gửi lời cảm ơn đến anh: “Mọi người ở Stamford Bridge muốn bày tỏ sự biết ơn to lớn đến John và ước cho anh luôn gặp nhiều điều may mắn nhất trong tương lai”.

John Terry bắt đầu gắn bó với Chelsea từ năm 1995 sau khi chuyển đến từ đội trẻ của West Ham. Năm 1998, trung vệ này bắt đầu được đôn lên đội 1 của Chelsea.

Trong màu áo The Blues, tính đến thời điểm này, ngôi sao 36 tuổi này đã thi đấu tổng cộng 713 trận và ghi được 66 bàn thắng. Anh cũng đang nắm giữ kỷ lục đeo băng thủ quân Chelsea nhiều nhất với 558 lần.

Ở mùa giải năm nay, dưới thời Antonio Conte, Terry mới chỉ ra sân vỏn vẹn có 10 trận và không ghi được bàn thắng nào.

Trong sự nghiệp của mình, John Terry đã cùng Chelsea giành đươc 4 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup, 1 Champions League và 1 Europa League.

Theo TTXVN

.
Bình luận (0)
.
.