.

Cú đúp của Suarez, Barca đã vượt qua Espanyol với tỷ số 3-0, qua đó giành lại ngôi đầu từ tay của Real sau vòng 35 La Liga 2016/2017.
 

Suarez đã giúp Barca dễ dàng vượt qua Espanyol với tỷ số 3-0.
Suarez đã giúp Barca dễ dàng vượt qua Espanyol với tỷ số 3-0.

Với việc đầy đủ “binh hùng tướng mạnh”, Barca đã giành chiến thắng 3-0 trước Espanyol, qua đó kéo dài mạch bất bại trước đội chủ sân RCDE lên con số 16. Và kết quả này giúp thầy trò Enrique lấy lại ngôi đầu từ tay Real sau vòng 35 La Liga.

Quay trở lại với diễn biến của trận đấu, hành quân đến sân RCDE của Espanyol chưa bao giờ là dễ dàng đối với mọi CLB. Do vậy, Barca đã gặp khó khăn từ ngay những phút đầu của trận đấu, khi các cầu thủ của Espanyol tự tin thi đấu và Pressing ngay trên phần sân của thầy trò HLV Enrique.

Tuy nhiên, sau 15 phút, các ngôi sao bên phía Barca đã dần lấy lại thế trận và tổ chức các đợt tấn công lên đội nhà. Nhưng trước hàng thủ đầy kín kẽ của Espanyol khiến Messi, Neymar và Suarez không thể tìm được đường vào khung thành của thủ môn Diego Lopez.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0. Tuy nhiên ngay ở phút thứ 5 của hiệp 2, Barca có bàn khai thông thế bế tắc do công của Luiz Suarez. Bắt nguồn từ pha chuyền về bất cẩn của Jurado, Suarez không bỏ lỡ thời cơ, mở tỷ số trận đấu.

Vào phút 76, “Gã khổng lồ xứ Catalan” có bàn nâng tỷ số lên 2-0 khi Rakitic có pha dứt điểm tinh tế sau khi đón nhận đường chuyền thuận lợi của Messi.

Trước khi kết thúc trận đấu, Suarez ấn định chiến thắng 3-0 cho Barca trước Espanyol khi anh chớp thời cơ sau pha phá bóng thiếu chính xác của Martin Caricol.

Với kết quả này, Barca đã đòi lại ngôi đầu từ tay của Real khi cùng có 81 điểm nhưng “Gã khổng lồ xứ Catalan” hơn về thành tích đối đầu.

Theo VOV

.
Bình luận (0)
.
.