.

(GLO)- Chiều ngày đầu năm mới (1-1-2017), trên Sân vận động Pleiku đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa HA.GL và đội bóng hạng nhất-Đak Lak. Kết quả, đội chủ nhà đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0.

  
 

Công Phượng đi bóng. Ảnh: M.V
Công Phượng đi bóng. Ảnh: M.V

Ngoại trừ Tuấn Anh, Đông Triều, Văn Pho, Minh Vương… ngồi ngoài dưỡng thương, trong hiệp 1, huấn luyện viên (HLV) Nguyễn Quốc Tuấn đã tung vào sân với đội hình mạnh nhất. Gồm những cái tên quen thuộc với người hâm mộ cả nước như: Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Thanh Hậu, Hồng Duy…

Với đẳng cấp hơn hẳn, các cầu thủ HA.GL nắm thế chủ động trong suốt cả trận đấu. Tuy nhiên, trong hiệp 1, chỉ có một bàn thắng được ghi cho đội chủ sân. Xuất phát từ tình huống đá phạt góc ở đầu trận, trong lần lên tham gia tấn công, trung vệ Mobi Fehr (mang quốc tịch Nhật Bản, Thụy Sỹ và Mỹ), bật cao hơn cả để đánh đầu tung lưới đội khách, mở tỷ số trận đấu.

 

Văn Toàn đột phá. Ảnh: M.V
Văn Toàn đột phá. Ảnh: M.V

Sang hiệp 2, HLV Nguyễn Quốc Tuấn lần lượt tung đội hình dự bị vào sân thử lửa.  Với mong muốn được lọt vào “mắt xanh” của Ban huấn luyện, các cầu thủ đội hình hai thi đấu khởi sắc hơn hẳn. Bằng chứng, họ ghi liên tiếp 2 bàn thắng khá đẹp mắt vào dưới của đội khách Đak Lak, người lập công là cặp tiền vệ Hoàng Nam-Nguyễn Lam.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết, đây là trận giao hữu cuối cùng của HA.GL, trước khi đi làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng, dự tranh lượt trận mở màn V.League 2017, vào cuối tuần này.

Minh Vỹ

.
Bình luận (0)
.
.