.

Ra mắt mẫu bóng mới trong mùa giải bóng đá chuyên nghiệp 2017

Thứ Tư, 28/12/2016, 07:37 [GMT+7]
.

Chiều 26-12, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Động Lực tổ chức ra mắt mẫu bóng mới phục vụ mùa giải chuyên nghiệp quốc gia năm 2017.
 

Trái bóng mới được giới thiệu tại Lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2017.
Trái bóng mới được giới thiệu tại Lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2017.

Trái bóng mới có tên GALAXY sẽ chính thức đồng hành cùng mùa giải mới 2017, thay thế cho mẫu bóng cũ PROSTEP.

Bóng GALAXY mang kiểu dáng công nghiệp với các mảng màu lớn được tạo bởi hình ảnh các cầu thủ đang chơi bóng, cổ động viên cuống nhiệt. Từ một họa tiết chính được sắp xếp nối tiếp nhau tạo thành nhiều khối gắn kết ghép kín ôm lấy quả bóng tạo thành một mẫu bóng hoàn chính.

Ngoài ra, trái bóng mới này còn được tăng cường thêm lớp đàn hồi mới bên trong, làm trái bóng mềm hơn và độ nảy tốt hơn…

Chính vì vậy, bóng GALAXY được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) công nhận đạt chất lượng, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe, được phép sử dụng thi đấu tại các giải trong và ngoài nước.

Mẫu bóng mới mô phỏng môn thể thao vua, nơi hội tụ các ngôi sao bóng đá cùng tranh tài, cùng nhau cổ vũ cuống nhiệt tạo lên một sân chơi hấp dẫn, lành mạnh-nơi con người gắn kết nhau lại không phân biệt tuổi tác, giới tính, màu da… trên toàn thế giới.

Theo TTXVN

.