.

Chiều 28-12, tại TP. HCM, tiền vệ Lương Xuân Trường của HAGL đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm để chuyển sang khoác áo câu lạc bộ Incheon United (Hàn Quốc), bắt đầu từ mùa 2016. Đây là cầu thủ thứ 3 của HAGL ra nước ngoài thi đấu sau Tuấn Anh, Công Phượng.
 

Xuân Trường hứa sẽ thi đấu tốt trong màu áo Incheon United.
Xuân Trường hứa sẽ thi đấu tốt trong màu áo Incheon United.

Phát biểu trong lễ ký hợp đồng Chủ tịch câu lạc bộ HAGL - ông Đoàn Nguyên Đức cho biết: “Đây là cầu thủ Việt Nam đầu tiên sang Hàn Quốc thi đấu và với môi trường bóng đá đỉnh cao tại K-League. Xuân Trường chắc chắn sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai”.

Bản thân Xuân Trường cũng không giấu nổi niềm vui: “Đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp và hứa sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu thật tốt trong thời gian tới, đáp ứng kỳ vọng của đội bóng và người hâm mộ”.

“Tôi xin cảm ơn bầu Đức, câu lạc bộ HAGL cũng như thầy Graechen đã giúp đỡ tôi suốt thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng hết mình trong tập luyện, sinh hoạt để có cơ hội ra sân và thi đấu tốt nhất, đáp ứng niềm tin của người hâm mộ” - Xuân Trường nói thêm.

Cũng trong buổi ký hợp đồng này, đại diện của Incheon United tự tin với thế mạnh về đào tạo cầu thủ của câu lạc bộ. Vị đại diện của Incheon United tin rằng câu lạc bộ sẽ giúp cho Xuân Trường phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Theo VOV

.