.

Giải Bóng đá truyền thống sân Ánh Sáng lần thứ II-2015:

Yên Đổ FC lên ngôi vô địch

Thứ Hai, 28/12/2015, 10:41 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 27-12, tại sân bóng đá mini Ánh Sáng đã diễn ra lễ bế mạc Giải Bóng đá truyền thống sân Ánh Sáng lần thứ II-2015. Giải thu hút gần 300 cầu thủ đến từ 26 đội bóng là các câu lạc bộ, cơ quan, trường học, doanh nghiệp… trên địa bàn tỉnh.

 

Các đội bóng được chia làm 2 vòng gồm vòng loại và vòng chung kết. Tại vòng loại, 25 đội bóng đã phân nhánh thi đấu loại trực tiếp trên sân bóng mini 5 người để chọn ra 7 đội xuất sắc nhất vào thi đấu ở vòng chung kết cùng đội chủ nhà Ánh Sáng FC. 8 đội ở vòng chung kết được phân làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 2 đội dẫn đầu mỗi bảng đấu vào thi đấu bán kết.

Ảnh: Văn Ngọc
Ảnh: Văn Ngọc

Kết quả, đội Trung Tín và Yên Đổ FC đã xuất sắc giành quyền vào chơi ở trận chung kết. Sau 40 phút thi đấu, các cầu thủ Yên Đổ FC đã giành thắng lợi với tỷ số 5-1. Trước đó, đội Quang Vàng đã thắng đội Trọng Tài FC với tỷ số 6-2 trong trận tranh giải ba. Ban tổ chức đã trao giải thưởng gồm 4 triệu đồng và Cúp cho đội vô địch Yên Đổ FC, 3 triệu đồng cho đội hạng nhì Trung Tín, đội hạng ba Quang Vàng 2 triệu đồng và hạng tư là Trọng Tài FC 1 triệu đồng.

Văn Ngọc

.