.

Giải bóng đá truyền thống sân Ánh Sáng lần thứ II-2015:

26 đội bóng tranh ngôi vô địch

Thứ Bảy, 12/12/2015, 20:34 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 11-12, tại sân bóng đá mini Ánh Sáng đã diễn ra những trận đấu đầu tiên của Giải bóng đá truyền thống sân Ánh Sáng lần thứ II-2015.
 

Ảnh: Văn Ngọc
Ảnh: Văn Ngọc

Đây được xem là một trong những giải bóng đá phong trào lớn nhất tỉnh với sự tham gia của gần 300 cầu thủ đến từ 26 đội bóng là các câu lạc bộ, cơ quan, trường học, doanh nghiệp…trên địa bàn tỉnh. Giải được chia làm 2 vòng gồm vòng loại và vòng chung kết. Tại vòng loại, 25 đội bóng sẽ phân nhánh thi đấu loại trực tiếp trên sân bóng mini 5 người để chọn ra 7 đội xuất sắc nhất vào thi đấu ở vòng chung kết cùng đội chủ nhà Ánh Sáng FC. 8 đội ở vòng chung kết được phân làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 2 đội dẫn đầu mỗi bảng đấu vào thi đấu bán kết.

Được biết, giải sẽ kết thúc vào ngày 20-12 với cơ cấu giải thưởng gồm 4 triệu đồng cho đội vô địch, 3 triệu cho đội hạng nhì, đội hạng ba giành 2 triệu và hạng tư giành 1 triệu đồng. Chiều cùng ngày, tại sân bóng đá Cao Nguyên Xanh cũng diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá mini phong trào với 8 đội bóng được chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Văn Ngọc

.