.

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng xã Ia Trok, huyện Ia Pa:

Đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

19:10 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 24-3, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (xã Ia Trok, huyện Ia Pa) đã tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2016 - 2021.
 

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Ảnh: Đ.Y
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Ảnh: Đ.Y

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng được thành lập năm 2000. Ngày đầu mới thành lập, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường còn rất khó khăn và thiếu thốn. Song, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của các thế hệ thầy và trò, sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, công tác chỉ đạo của ngành Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp nhịp nhàng của các bậc phụ huynh, sau 16 năm xây dựng và trưởng thành, trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã hoàn thành 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia.

Hiện nay, nhà trường có tổng số 360 học sinh và 23 cán bộ giáo viên, cơ bản đảm bảo về số lượng và chất lượng. Đội ngũ giáo viên có năng lực, trình độ, 100% giáo viên đạt chuẩn và 42% giáo viên đạt trên chuẩn. Công tác duy trì sĩ số luôn đảm bảo, cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường.

Được biết, đây là trường thứ 7 trên địa bàn huyện Ia Pa được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đinh Yến

.
Bình luận (0)
.
.