.

Gia Lai: Áp dụng chương trình học song ngữ tại Trường Phổ thông Nguyễn Văn Linh

Thứ Hai, 16/09/2013, 20:18 [GMT+7]
.

(GLO)- Vừa qua, Trường Phổ thông Nguyễn Văn Linh, TP. Pleiku, Gia Lai chính thức khai giảng năm học mới 2013-2014, năm học này được đánh giá là năm “bản lề” của trường bởi có nhiều sự đổi mới qua 5 năm hoạt động. Điều mới nhất và được nhiều phụ huynh quan tâm khi Trường PT Nguyễn Văn Linh chính thức trở thành thành viên của hệ thống Trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương, trong đó, trường sẽ áp dụng các hệ khác nhau như song ngữ quốc tế, tăng cường tiếng Anh...
 

Bà Nguyễn Thị Ngọ-Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: Chúng tôi rất vui khi đã chọn Gia Lai nơi phát triển của hệ thống, trong thời gian đến chúng tôi sẽ mang tất cả những thành tựu mà hệ thống đã xây dựng trong suốt 7 năm qua đến với Trường PT Nguyễn Văn Linh từ đây sẽ là cơ sở để Trường Phổ thông Nguyễn Văn Linh được đổi thành Asia Pacific College Gia Lai (APC Gia Lai).

Theo đó, những thay đổi trong phương pháp, chương trình giảng dạy đào tạo thế hệ học sinh ưu tú có đầy đủ kiến thức về khoa học, học vấn, kỹ năng phát triển toàn diện.

Về mức học phí, chúng tôi giảng dạy theo 3 hệ chương trình, trong đó hệ phổ thông vẫn giữ nguyên mức học phí, riêng với 2 hệ cao hơn sẽ được tăng cường tiếng Anh, trong đó hệ quốc tế song ngữ sẽ đáp ứng cho nhiều em có nhu cầu du học, mức phí của hệ này áp dụng chung cho toàn bộ hệ thống APC trên toàn quốc: Mầm non 5 triệu đồng/tháng; lớp 12 mức phí 18.500.000 đồng/tháng với sự hướng dẫn, giảng dạy của giáo viên người nước ngoài.

Nguyễn Giác

.
Bình luận (0)
.
.