.

Trường ĐH Quy Nhơn: Lập bản đồ vệ tinh hướng dẫn đường đến 63 địa điểm thi tuyển sinh ĐH, CĐ

Thứ Năm, 09/06/2011, 22:28 [GMT+7]
.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký dự thi tại cụm thi liên trường Quy Nhơn trong việc tìm địa điểm thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011, Trường Đại học Quy Nhơn đã lập danh mục 63 địa điểm thi trên bản đồ số hóa dưới dạng vệ tinh Google Maps để các thí sinh dễ dàng tra cứu, tìm kiếm địa điểm thi của mình theo Giấy báo dự thi.
 
Trang chủ của website Trường ĐH Quy Nhơn. Ảnh: Nguyễn Xuân
Trang chủ của website Trường ĐH Quy Nhơn. Ảnh: Nguyễn Xuân
Để tra cứu, tìm kiếm, đơn giản là thí sinh chỉ cần vào Website riêng của nhà trường (www.qnu.edu.net), mục “Tra cứu địa điểm thi” các thí sinh sẽ dễ dàng tìm thấy danh mục và bản đồ vệ tinh 63 địa điểm thi của cụm thi liên trường Quy Nhơn nói chung và của Trường Đại học Quy Nhơn nói riêng.
 
Thông tin chi tiết biết được gồm địa chỉ, bản đồ và đường đi. Khi chọn mục Xem (phần Bản đồ) và Dẫn (đường đi), thí sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết tọa độ và vị trí địa điểm dự thi; đồng thời được hướng dẫn đường đi, các loại phương tiện dẫn đến địa điểm thi một cách nhanh nhất. Thí sinh cũng có thể dễ dàng tìm ra địa điểm thi của mình sau khi gõ đầy đủ họ và tên (không dấu) trong mục tra cứu địa điểm thi.
 
Được biết, trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, tại cụm thi liên trường Quy Nhơn có hơn 85.500 thí sinh ở 6 tỉnh khu vực miền Trung- Tây Nguyên đăng ký dự thi vào Trường Đại học Quy Nhơn và 67 trường đại học, học viện đóng ở Hà Nội và TP.HCM. Riêng Trường đại học Quy Nhơn có hơn 29.330 thí sinh đăng ký dự thi.
 
Nguyễn Xuân

Bình luận (0)
.
.