.

8 lời chúc Valentine ý nghĩa gửi đến bạn gái ngày 14-2

Thứ Ba, 13/02/2018, 14:59 [GMT+7]
.

Ngày lễ tình nhân valentine 2018 đã cận kề, đây là dịp để các cặp đôi thể hiện tình yêu vô bờ bến với nhau.
 

 

Hoa hồng dẫu có phai hương sắc, Tình anh dành cho em mãi mãi thắm tươi. Ngày valentine thật hạnh phúc em nhé!
 

 

Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Anh mong mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 14/2 thật đẹp đối với em.
 

 

Từ ngày gặp em lần đầu tiên, anh đã biết thế nào gọi là tình yêu, thứ mà không ai có thể giải thích được trọn vẹn. Không có tình yêu nào vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Bên em, từng giây từng phút với anh đều là giây phút vĩnh cửu của tình yêu.
 

 

Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều.
 

 

Ngày valentine thật ấm áp em nhé! Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây, trong anh và trong những giấc mơ của anh.
 

 

Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em. Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi…
 

 

Anh nghĩ kỹ rồi, chắc hẳn có một sự sắp đặt của Thượng đế để em bước vào cuộc đời anh. Từ thời khắc đó, tình yêu em luôn tràn ngập trong trái tim anh.
 

 

Gửi em những yêu thương nhất vào ngày lễ Valentine 14/2. Mong em hãy cho anh được yêu em mỗi ngày, mỗi giờ để mỗi ngày đều là ngày lễ tình nhân của chúng mình.

Theo kienthuc

.